เลือกเฉพาะส่วนที่ใช้ — เปิดเพิ่มได้ทีหลัง ข้อมูลของแต่ละร้านแยกกันทั้งหมด
กดที่การ์ดเพื่อเลือก / เลิกเลือก — ทีมงานเปิดให้ตามที่เลือกหลังอนุมัติบัญชี